Tại sao New Zealand

CÁNH CỬA VÀO NƯỚC ÚC

New Zealand là quốc gia láng giềng và rất gắn bó với Úc. Hai quốc gia này có nhiều chính sách hỗ trợ qua lại như khi trở thành công dân New Zealand, Bạn có thể lựa chọn sinh sống, làm việc, mua nhà ớ Úc và được hưởng nhiều chính sách xã hội như công dân Úc. Nếu muốn, sau khi sinh sống ở Úc đủ 5 năm, Bạn có thể nộp đơn để trở thành Resident của Úc.

Với tình hình Visa của Úc ngày càng khó như hiện nay, New Zealand có thể xem là một cánh cửa để bước vào nước Úc.

ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP VÀ THANH BÌNH

Không vùng đất nào trên thế giới khiến con người có được cảm giác tự do và yên ả như ở đất nước New Zealand, cộng thêm việc liên tục tăng trưởng ổn định trong nhiều năm, không có xung đột tôn giáo, sắc tộc hay chia rẽ chính trị đã khiến cho ngay cả những người siêu giàu như Jack Ma đều chọn New Zealand để làm bãi đáp.

GIÁO DỤC THUỘC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

New Zealand có nhiều trường đại học nổi tiếng như AUT, MASSEY,…được xếp hạng trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Hơn thế nữa, hệ thống giáo dục ở New Zealand được xếp hạng cao hơn Mỹ và nhiều quốc gia Châu Âu khác. Bạn có thể google để tìm hiểu thêm.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ Y TẾ MIỄN PHÍ

Trẻ em ở New Zealand được học miễn phí hoàn toàn. Người dân cũng được chăm sóc y tế miễn phí. Ở cấp đại học, sinh viên có thể vay tiền từ chính phủ để trả học phí và hoàn trả lại khi họ tìm được việc làm sau khi ra trường.

 

 

XEM THÊM: VÌ SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI MUỐN NHẬP CƯ NEW ZEALAND?