Lưu ý khi nộp đơn xin visa đến New Zealand dịp Tết âm lịch

Lưu ý khi nộp đơn xin visa đến New Zealand dịp Tết âm lịch

Theo thông báo từ trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand, nếu bạn dự định du lịch New Zealand trong dịp tết âm lịch từ khoảng 12/02/2018 đến 28/02/2018, bạn cần phải nộp đơn sớm

Hạn chót để nộp hồ sơ xin thị thực Du lịch đến New Zealand vào dịp Tết Âm Lịch là trước ngày thứ Tư 17 tháng 01 năm 2018.

Lưu ý: Tất cả hồ sơ xin thị thực du lịch đến New Zealand sau ngày 17 tháng 01 năm 2018 sẽ không được xét duyệt trước ngày 12 tháng 02 năm 2018.

Dự định du học tại New Zealand?

Nếu bạn có dự định du học tại New Zealand, điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch trước và đảm bảo rằng hồ sơ xin thị thực sẽ được nộp và Sở Di Trú New Zealand với nhiều thời gian trước khi khóa học bắt đầu.

Những hồ sơ xin thị thực du học sẽ được xét duyệt theo thứ tự Sở Di Trú New Zealand nhận được chứ không theo ngày bắt đầu của khóa học, và Sở Di Trú New Zealand sẽ không làm việc trong dịp lễ Giáng Sinh và Tết Dương Lịch.

Nếu bạn dự định du học tại New Zealand vào tháng 01 hoặc đầu tháng 02 năm 2018, chúng tôi khuyến khích quý vị nên nộp hồ sơ thị thực trước ngày 16 tháng 12 năm 2017.

Sở Di Trú New Zealand sẽ không xem xét những trường hợp ưu tiên dựa vào ngày bắt đầu của khóa học và cũng không bảo đảm thời gian xét duyệt đúng như thời gian đã thông báo.

Nguồn: VFS Global Vietnam