Hãy ngừng tưởng tượng...
THAM QUAN . TRẢI NGHIỆM . THƯ GIÃN

CHÚNG TÔI CUNG CẤP

các chuyến khảo sát thông dụng dành cho những ai chưa từng đặt chân đến New Zealand.

Khảo sát thị trường

Chuyến được thiết kế nhằm giúp khách hàng tham quan thực tế đặc điểm thị trường, môi trường kinh doanh, pháp lý và sinh hoạt thường nhật của người dân, qua đó đánh giá được tiềm năng kinh doanh và đầu tư  tại New Zealand.

Khảo sát đầu tư Bất động sản

Nhờ sự ổn định kinh tế và chính trị,  giá BĐS tại New Zealand tăng liên tục trong vòng 10 năm nay và trở thành một kênh đầu tư tiềm năng. Tour khảo sát này sẽ tập trung vào việc tìm hiểu môi trường, dự án, phương án để đầu tư vào BĐS.

Khảo sát theo nhu cầu

Chương trình này được thiết kế riêng dành cho khách hàng có nhu cầu tận mắt tìm hiểu tham quan, đánh giá thực tế qua đó cảm nhận và đánh giá về  độ khả thi của một dự án, ngành nghề cụ thể, tại một thành phố cụ thể tại New Zealand.

Cùng với các gói lữ hành

kết hợp với các gói lữ hành này sẽ giúp khách hàng có một chuyến đi như ý và độc đáo

SĂN BẮN

Những dãy núi Alps hùng vĩ, những cánh rừng bạt ngàn mà thiên nhiên ban tạo, làm cho New Zealand là một trong những nơi săn bắn hấp dẫn nhất trên thế giới. Với sự huấn luyện của các thợ săn chuyên nghiệp có giấy phép tại xứ Kiwi, bạn sẽ được săn từ các loài thú nhỏ như chim, gà tây, thỏ, vịt trời,… đến các loài lớn hơn như sơn dương, heo rừng, cừu, hươu nai,… Kết thúc một ngày với việc thưởng thức chiến lợi phẩm, các loại rượu nổi tiếng của New Zealand, cắm trại hoặc nghỉ ngơi trong các nhà nghỉ cao cấp giữa núi rừng. Việc di chuyển đến các vùng săn bắn có thể bằng xe địa hình, cano hay trực thăng.

CÂU CÁ

Những tay câu từ khắp nơi trên thế giới xem New Zealand là nơi câu cá hoang dã tuyệt vời nhất trên thế giới. Với sự đa dạng về chủng loại và địa hình thiên nhiên hoang dã thuận lợi, chắc chắn chuyến câu cá tại New Zealand sẽ làm hài lòng cả những tay câu nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, câu cá ở New Zealand không phải chỉ là để… câu cá. Bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp, di chuyển bằng cano, trực thăng hay xe địa hình, cắm trại qua đêm trên núi hay trong rừng, thưởng thức những đặc sản, các loại rượu nổi tiếng của New Zealand và nhiều loại hình hoạt động thư giản khác tùy theo nhu cầu của bạn.

KHINH KHÍ CẦU

Hãy bỏ lại những lo toan của đời thường, những con số chi chít trong việc kinh doanh của bạn… lơ lửng ở độ cao gần 2000 mét, đón bình mình với những tia nắng đầu ngày đang lên, phía dưới là rừng cây, hồ nước, những cánh đồng xanh ngát, núi non trùng điệp. Khi bạn bồng bềnh trên một thế giới chỉ vừa thức giấc, nụ cười của bạn sẽ rộng như đường chân trời. Từ việc tham gia thổi phồng khinh khí cầu để bắt đầu chuyến phiêu lưu với không khí hồi hộp phấn khích, cho đến khoảnh khắc khui champagne tại nơi đáp xuống để đánh dấu cho sự thành công của cuộc phiêu lưu, tất cả sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ chỉ có một lần trong đời.

TRƯỢT TUYẾT

Quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các dãy núi hùng vĩ, sườn đồi, hồ nước, đường trượt phủ đầy tuyết trắng xóa với cái lạnh âm độ, cùng với những huấn luyện viên thân thiện và chuyên nghiệp, đó là những gì bạn sẽ nhận được khi trải nghiệm một lần trượt tuyết ở New Zealand. Là một môn thể thao, giải trí mùa đông rất phổ biến, New Zealand có các khu trượt tuyết dành cho những người mới bắt đầu, nhóm gia đình, cũng như các VĐV chuyên nghiệp. Bạn sẽ được huấn luyện và trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết, nghỉ ngơi ở các nhà nghỉ cao cấp, thưởng thức đặc sản địa phương,  sẵn sàng cho một kỳ nghỉ mùa đông đáng nhớ.

NEWLAND  CHUYÊN THIẾT KẾ TOUR  RIÊNG
theo sở thích, thời gian và sự riêng tư

Bao gồm các dịch vụ

 • ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

  Bao gồm sân bay đi/đến và cả trường hợp đón thêm người nhập chung chuyến

 • TIỆN NGHI ĂN Ở

  Dù là hotel hay nhà nghỉ biệt lập trên đồi hoặc bãi biển, NEWLAND đều có thể cung cấp được.

 • GIẢI TRÍ

  NEWLAND sẽ thiết kế các tiết mục giải trí theo sở thích và nhu cầu đặt hàng

 • BẢO HIỂM

  Không chỉ giới hạn trong Bảo hiểm du lịch đơn thuần, khách hàng của NEWLAND luôn được bảo vệ

 • ĐẶT VÉ MÁY BAY

  Nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đặt vé máy bay, kể cả cho khách mời đi chuyến khác.

 • CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ

  NEWLAND và các đối tác cung cấp cho khách đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết cho chuyến đi, từ GPS cho đến dụng cụ thể thao, an toàn...

HÃY TRẢI NGHIỆM THEO CÁCH BẠN MUỐN

NEWLAND TRAVEL