Về chúng tôi

Chúng tôi chuyên về tư vấn đầu tư & kinh doanh tại New Zealand, qua đó giúp khách hàng mở rộng việc kinh doanh và có cơ hội định cư.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

LÊ HOÀNG HẢI
Giám đốc tư vấn đầu tư – Newland VN
hailh@newlandvietnam.vn

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính Quốc tế loại Giỏi tại Đại học Birmingham, Anh Quốc năm 2008; và Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế loại Ưu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Zeeland, Hà Lan năm 2006. Kể từ đó Ông Hải liên tục hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và chính thức gia nhập NEWLAND VN từ năm 2016, đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên trách dịch vụ cố vấn đầu tư của công ty cũng như các dự án của Tập đoàn Newland tập trung tại New Zealand.

TRỊNH BẢO
Sáng lập & Giám đốc điều hành – Newland NZ
baot@newlandconsulting.co.nz

Là một trong những đồng sáng lập VNG corp với Võ Lâm Truyền Kỳ, Trịnh Bảo được biết đến như là một doanh nhân trong lĩnh vực Internet và truyền thông. Trước và sau VNG, Trịnh Bảo còn đầu tư và tham gia vận hành nhiều công ty truyền thông, công nghệ trong nước trước khi sang định cư tại New Zealand cùng gia đình vào năm 2014. Sau hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, Trịnh Bảo sáng lập NEWLAND CONSULTING và đảm nhiệm việc xây dựng, vận hành các dự án kinh doanh đầu tư tại Tân Tây Lan.

TẠI SAO CHỌN NEWLAND INVESTMENT CONSULTING ?

Phát triển dự án trực tiếp

» Khác với nhiều đơn vị chỉ tư vấn hướng đến mục đích định cư thông thường, Newland Group còn là nhà phát triển dự án trực tiếp tại New Zealand, giúp nhà đầu tư nắm rõ và kiểm soát toàn bộ tiến trình đầu tư và định cư.

 

Luật sư di trú nhiều kinh nghiệm

» Chúng tôi làm việc trực tiếp và được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư di trú New Zealand được cấp phép (Licensed immigration advisers) nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tiến trình hồ sơ nhập cư của nhà đầu tư được triển khai hợp lệ, nhanh chóng, và báo cáo minh bạch kịp thời.

 

Đội ngũ tại New Zealand

» Chúng tôi có nhân lực trực tiếp tại New Zealand, am hiểu thực tế môi trường kinh doanh và cuộc sống tại bản xứ. Vì vậy, ngoài việc mang đến visa cho khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống và phát triển việc kinh doanh tại New Zealand.

 

Nhân lực giàu kinh nghiệm

» Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm; bao gồm các chuyên viên tư vấn định cư, các cố vấn tài chính thâm niên trong lĩnh vực cấu trúc đầu tư và phát triển dự án, cùng các chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng phối hợp thiết lập cũng như vận hành kinh doanh các dự án tại New Zealand.

Giúp bạn lấy Visa New Zealand thành công mới chỉ là bước đầu. Hỗ trợ bạn và gia đình an cư tại đất nước này mới là mục tiêu của chúng tôi !

Không chỉ thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi thường xuyên có những chuyến gặp gỡ khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các thành phố khác. Hãy đặt hẹn với chúng tôi để có buổi tư vấn riêng và miễn phí.