Dự án

DỰ ÁN KINH DOANH TẠI NEW ZEALAND

Đầu tư vào các dự án được chúng tôi giới thiệu sẽ tạo tiền đề cho việc định cư tại New Zealand thông qua hình thức doanh nhân (Entrepreneur Work Visa) hoặc Thường Trú nhân doanh nhân (Entrepreneur Resident Visa). đồng thời so với việc tự mình mở mới việc kinh doanh, bạn sẽ có nhiều thuận lợi:

GIẢM THIỂU RỦI RO

GIẢM THIỂU RỦI RO

Làm ăn tại một xứ sở xa lạ với hàng loạt luật lệ và thói quen ứng xử khác biệt không phải là một điều nhẹ nhàng và luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Các dự án của chúng tôi giới thiệu được vận hành bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết cùng đội ngũ kế toán, luật sư và giám sát nên giảm thiểu rủi ro rất nhiều.

CÓ THỜI GIAN CHO GIA ĐÌNH

CÓ THỜI GIAN CHO GIA ĐÌNH

Khoảng thời gian ban đầu ở New Zealand rất quan trọng để làm quen với cuôc sống mới. Con cái cần cha mẹ dìu dắt để hội nhập với môi trường sống mới; rồi còn chuyện mua nhà sắm cửa, an cư. Đầu tư vào dự án của chúng tôi sẽ giúp bạn có thời gian cho những chuyện này thay vì  lao đầu vào việc vận hành kinh doanh hàng ngày.

DỄ KIỂM SOÁT

DỄ KIỂM SOÁT

Mỗi dự án kinh doanh của chúng tôi có tối đa 04 cổ đông, nghĩa là bạn sẽ giữ ít nhất 25% cổ phần theo đúng qui định của cơ quan di trú. Với lượng cổ đông giới hạn như vậy, mọi việc trở nên minh bạch và dễ kiểm soát. Chúng tôi có đội ngũ luật sư và tư vấn Thuế độc lập có thể định kỳ kiểm tra và giám sát giúp bạn.

THANH KHOẢN TỐT

THANH KHOẢN TỐT

Sau khi đã đạt được mục đích đầu tư, bạn có thể tiếp tục giữ phần hùn hoặc exit khỏi business; và với hiện trạng nhiều người có mối quan tâm đến việc đầu tư, định cư New Zealand như hiện nay thì việc này hoàn toàn không phải là vấn đề khó khăn bởi các dự án đầu tư của chúng tôi đều thuộc lãnh vực ưu tiên của chính phủ NZ.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Mỗi dự án sẽ thích hợp với kinh nghiệm kinh doanh khác nhau, ngành nghề khác nhau và đều đáp ứng các đòi hỏi của cơ quan di trú New Zealand.

duandisplay-726x1024-closed

Dự án NEWLAND DISPLAY cung cấp dịch vụ quảng cáo in-door thông qua các LCDs gắn tại thang máy, sảnh chờ… và trong các small businesses.
Hiện dự án này đã có đủ nhà đầu tư.

Dự án NEWLAND TRAVEL

NEWLAND TRAVEL cung cấp dịch vụ lữ hành cao cấp như săn bắn, khinh khi cầu, lặn biển, trực thăng, du thuyền…theo đặt hàng riêng của khách hoặc nhóm khách riêng.

Dự án kinh doanh NEWLAND APPS - ZOCO

NEWLAND APPS là dự án vận hành platform quảng cáo online dành cho retailers và end-user với tính năng mix&match và phát tán trên social networks.

DỰ ÁN KHÔNG THÍCH HỢP VỚI CHUYÊN MÔN CỦA BẠN?

CHÚNG TÔI SẼ XÂY DỰNG CÁC DỰ ÁN RIÊNG PHÙ HỢP VỚI CHUYÊN MÔN CỦA TỪNG NHÀ ĐẦU TƯ