Dịch vụ

Các thông tin về loại hình Visa cùng các điều kiện cần thiết Anh Chị có thể google hoặc tìm thấy trên Website của cơ quan di trú New Zealand, nhưng giải pháp tổng thể nào phù hợp với điều kiện tài chính, kinh nghiệm kinh doanh và hoàn cảnh của Anh chị? Chúng tôi có thể trả lời thắc mắc này.

Dưới đây là một số dự án kinh doanh NEWLAND hiện đang giới thiệu tại Việt nam, hãy gọi cho chúng tôi hoặc email/đặt hẹn để biết thêm thông tin cụ thể.

Dự án NEWLAND TRAVEL

NEWLAND TRAVEL cung cấp dịch vụ lữ hành cao cấp như săn bắn, khinh khi cầu, lặn biển, du thuyền…theo đặt hàng riêng của khách hoặc nhóm khách riêng.

Dự án kinh doanh NEWLAND APPS - ZOCO

NEWLAND APP là dự án vận hành platform quảng cáo online dành cho retailers và end user với tính năng mix-match và phát tán trên social networks.

Dư án NEWLAND DISPLAY

Dự án NEWLAND DISPLAY cung cấp dịch vụ quảng cáo in-door thông qua các LCDs gắn tại thang máy, sảnh chờ… và trong các small businesses. Hình thức này chưa có tại New Zealand (05/2017).

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn về đầu tư  là một lĩnh vực phức tạp, không phải bởi vì chính sách di trú hay các rào cản về thủ tục mà chính bởi khả năng đoán trước các khó khăn vướng mắc cũng như sự am hiểu về môi trường kinh doanh, sự khác biệt văn hóa để đưa ra giải pháp xử lý. Được sáng lập vào 2016 bởi Trịnh Bảo, đồng sáng lập tập đoàn VNG sau khi đã định cư tại New Zealand, NEWLAND chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về tư vấn các giải pháp đầu tư kinh doanh tại Tân Tây Lan; cụ thể:

Tư vấn đầu tư Visa doanh nhân:

Chúng tôi căn cứ vào kinh nghiệm làm việc, sức mạnh tài chính, đặc điểm gia đình của Bạn để đưa ra phương án đầu tư phù hợp với các qui định của cơ quan di trú New Zealand cùng tính khả thi.  Chúng tôi cũng giới thiệu, phối hợp và hỗ trợ Bạn trong quá trình làm việc với các Tư vấn di trú có giấy phép của New Zealand – những người mà theo qui định của chính phủ New Zealand có quyền và khả năng để tư vấn hợp pháp về thủ tục di trú. Cụ thể là:

 • Phân tích, đề xuất loại hình đầu tư phù hợp
 • Xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp thực tế và đòi hỏi của INZ
 • Cung cấp chuyến đi khảo sát thị trường
 • Dịch vụ hỗ trợ ổn định hậu Visa.

Tư vấn đầu tư kinh doanh:

Mở rộng thị trường hay đa dang các khoản đầu tư luôn là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nhân nhằm bảo vệ nguồn thu của mình. New Zealand là một thị trường rất tiềm năng và chưa được khai phá hết. NEWLAND chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để mở rộng thêm thị trường xuất khẩu hiện có của mình hoặc giới thiệu các kênh đầu tư hiện hữu và khả thi.

 

Bản thân là một doanh nghiệp, chúng tôi suy nghĩ và đưa ra những giải pháp thật sự chứ không phải vài chục trang lý thuyết. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần:

  • Khảo sát thị trường New Zealand.
  • Xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tại New Zealand.
  • Tìm kiếm khả năng mở rộng kinh doanh.
  • Thẩm định tính khả thi về thực tế pháp lý, tài chính…. của ý tưởng kinh doanh mới.
  • Xây dựng kế hoạch, dự án kinh doanh mới.

Giới thiệu dự án kinh doanh phù hợp có sẵn:

Chúng tôi đặc biệt có sẵn một số dự án kinh doanh mà Bạn có thể đầu tư và sở hữu ít nhất 25%. Các dự án này đều đáp ứng yêu cầu của cơ quan di trú New Zealand, đã được Licensed Immigration Advisers tiếp nhận và có vốn đầu tư vừa phải.

 

Việc tham gia các dự án này có thể xem là một phương thức đầu tư an toàn vì giúp tránh khỏi nhiều rủi ro khi bạn tự mình vận hành business tại một môi trường mới. Và khác hẳn với EB5, mỗi dự án của chúng tôi chỉ có tối đa 03 nhà đầu tư mà thôi.

 

Để biết thêm thông tin, hãy email cho chúng tôi info@newlandvietnam.vn hoặc đặt hẹn để trao đổi cụ thể.

Tham quan khảo sát thị trường:

NEWLAND chúng tôi tổ chức chuyến khảo sát thị trường New Zealand cho từng khách hàng cụ thể với từng yêu cầu cụ thể. Trong chuyến đi, Bạn sẽ được tận mắt xem xét tình hình, môi trường thực tế. Nếu được yêu cầu, chúng tôi cũng sẵn sàng thu xếp để Bạn gặp gỡ và trao đổi với luật sư, chuyên viên kế toán, chuyên viên thuế… để Bạn có thể trao đổi kỹ hơn.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể hướng dẫn Bạn tham quan thực tế cuộc sống tại New Zealand để có thêm cảm nhận và trải nghiệm.

 

Thời gian và lịch trình sẽ tùy theo từng người mà linh hoạt, nhìn chung chuyến đi có thời gian khoảng từ 5-7 ngày.

Xúc tiến thương mại:

Như tên gọi đã cho biết, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân Bạn liên quan đến việc tìm kiếm, xúc tiến, giao kết kinh doanh cũng như mở rộng thị trường.

 

Trong kinh doanh, mọi bước đi nhỏ đều có thể bắt đầu cho những điều to lớn hay những mối quan hệ lâu dài; hãy cho chúng tôi biết điều bạn cần: info@newlandvietnam.vn

Licensed Immigration Advisers:

NEWLAND không phải là công ty cung cấp dịch vụ định cư. Thông qua việc đầu tư vào các dự án mà NEWLAND chúng tôi tư vấn và giới thiệu, bạn có thể đủ điều  kiện để được cấp Visa và sau đó là định cư.

 

Theo qui định của chính phủ New Zealand, chỉ các tư vấn di trú có giấy phép của chính phủ NZ (Licensed Immigration Advisers – LIA) mới được quyền cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, do vậy khách hàng của NEWLAND sẽ làm việc với những LIA này và hoàn toàn có quyền lựa chọn hoặc chỉ định bất kỳ LIA nào chứ không bắt buộc phải làm việc với LIA do chúng tôi giới thiệu.

 

Thông tin về loại hình Visa, yêu cầu, quyền lợi… bạn đều có thể truy cập và xem trực tiếp tại Website của cơ quan di trú New Zealand: https://www.immigration.govt.nz/new-zealand-visas