Đầu tư tài chính

Khác với với đảo Saint Kitts , Malta hay Dominica, có được thường trú nhân của New Zealand là cơ hội để con cái và gia đình có được một cơ hội để sinh sống trong một xã hội phát triển và thụ hưởng một nền giáo dục hàng đầu thế giới chứ không phải chỉ là một tấm vé trung chuyển.

Đầu Tư Tài Chính:

Là hình thức đầu tư đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn nhất. Bạn chỉ cần đầu tư tối thiểu 3,000,000 đô la New Zealand  (cập nhật vào tháng 09/2017) và giữ khoản tiền đầu tư này tại New Zealand trong vòng ít nhất 04 năm. Số tiền đầu tư này có thể được sử dụng vào các hình thức như:

  • Trái phiếu được phát hành bởi chính phủ New Zealand hoặc các tổ chức địa phương.
  • Trái phiếu được phát hành bởi công ty thương mại New Zealand.
  • Trái phiếu được phát hành bởi tổ chức thương mại New Zealand thuộc the New Zealand Debt Securities Market (NZDX).
  • Trái phiếu phát hành bởi tổ chức New Zealand thấp nhất hạng BBB, được xếp hạng từ các tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế được công nhận, ví dụ Standard and Poor.
  • Trái phiếu phát hành bởi ngân hàng New Zealand đã đăng ký.
  • Trái phiếu phát hành trong những công ty tài chính.
  • Vốn sở hữu trong tổ chức công hay tư New Zealand.
  • Vốn sở hữu trong ngân hàng New Zealand đã đăng ký.
  • Phát triển nhà ở.
  • Quỹ đầu tư mạo hiểm đủ điều kiện.

Ưu điểm:

  • Tiền đầu tư của sẽ được chuyển trực tiếp từ và đến tài khoản đứng tên Bạn.
  • Có Resident New Zealand (tương tự thẻ xanh của Hoa Kỳ) lập tức và nhanh nhất.
  • Gia đình (vợ/chồng hoặc bạn đời và con cái dưới 24 tuổi) được hưởng đầy đủ chính sách an sinh xã hội của New Zealand.
  • Đòi hỏi tiếng Anh thấp. ( IELTS 3.0 )
  • Tính bảo mật và riêng tư cao.

 

Loại hình đầu tư này sẽ được cấp chính phủ New Zealand cấp INVESTOR VISA LOẠI 2 và ngoài số tiền dùng để đầu tư, Bạn phải có thêm một khoản tài chính để bảo đảm sinh sống.

 

Loại hình này quá sức của Bạn? Hãy thử xem qua hình thức mở business.

 

Thông tin được cập nhật đến tháng 09/2017. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin mới nhất.