Đầu tư bao nhiêu tiền để định cư New Zealand ?

Đầu tư bao nhiêu tiền để định cư New Zealand ?

New Zealand hiện có 3 chương trình chính dành cho doanh nhân và các nhà đầu tư để định cư. Mỗi chương trình có những ưu điểm riêng và dĩ nhiên số tiền đầu tư cũng khác nhau. Dưới đây là tóm tắt số tiền đầu tư và điều kiện của các chương trình này: (*)

Investor Plus Visa (Investor 1 Category)

  • Đầu tư 10 triệu NZD (khoảng 7.2 triệu USD)  trong vòng 3 năm.
  • Có ngay Resident New Zealand (tương tự thẻ xanh của Hoa Kỳ).
  • Gia đình (vợ/chồng hoặc bạn đời và con cái dưới 24 tuổi) được hưởng đầy đủ chính sách an sinh xã hội của New Zealand.

 

Investor Visa (Investor 2 Category)

  • Đầu tư 3 triệu NZD (khoảng 2.2 triệu USD)  trong vòng 4 năm.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm kinh doanh.
  • Có ngay Resident New Zealand (tương tự thẻ xanh của Hoa Kỳ).
  • Gia đình (vợ/chồng hoặc bạn đời và con cái dưới 24 tuổi) được hưởng đầy đủ chính sách an sinh xã hội của New Zealand.
  • IELTS 3.0.
  • Dưới 65 tuổi.

<<Xem Thêm>>

Entrepreneur Work Visa

Đây là loại hình visa doanh nhân đang được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm nhất hiện nay.

  • Đầu tư ít nhất 100,000 NZD (khoảng 72,000 USD).
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tự doanh hoặc 5 năm kinh nghiệm ở vị trí senior manager.
  • Đạt ít nhất 120 điểm trên thang điểm di trú. (Tự chấm điểm online)
  • Thành lập doanh nghiệp mới tại New Zealand hoặc mua cổ phần của một công ty hiện hữu.
  • Sau 3 năm nếu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả đúng như bản kế hoạch kinh doanh, sẽ được cấp Resident.
  • Gia đình (vợ/chồng hoặc bạn đời và con cái dưới 19 tuổi) được hưởng đầy đủ chính sách an sinh xã hội của New Zealand.
  • IELTS 4.0

<<Xem Thêm>>

Để biết thêm chi tiết về các loại visa này, vui lòng liên hệ info@newlandvietnam.vn hoặc đặt hẹn 1 buổi tư vấn thân mật với chúng tôi.

(*) Thông tin cập nhât đến tháng 08/2018

Newland Investment Consulting
Tư Vấn Đầu Tư New Zealand